[Video] Thông tin và hướng dẫn về cuộc thi “Vu lan – Mùa hoa hiếu hạnh”

Cuộc thi do Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tổ chức, thời gian nhận bài dự thi từ 14-6 đến 14-7-2024 (9-5 đến 9-6-Giáp Thìn)

15-06-2024

PGBT – Hướng đến Đại lễ Vu Lan PL.2568 – DL.2024, Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tổ chức cuộc thi “Vu lan – mùa hoa hiếu hạnh”. Đây sẽ là dịp để những người con hiếu kính lan tỏa những giá trị tốt đẹp, ca ngợi tinh thần hiếu đạo và bày tỏ tâm thành kính đối với song thân, phát huy những giá trị tốt đẹp của người con Phật.

Vu Lan – mùa báo ân, báo hiếu của đạo làm con. Mùa Vu Lan cũng là một trong những Đại lễ lớn của Phật giáo nhằm hướng tâm về hai đấng sinh thành dưỡng dục với những tình cảm chân thành thắm thiết, phát huy những giá trị tốt đẹp của người con Phật. Đồng thời, hiếu kính Cha Mẹ là một truyền thống rất tốt đẹp và lâu đời của dân tộc Việt Nam ta. Để phát huy tinh thần hiếu kính của đạo làm con và những giá trị ấy, hướng đến Đại lễ Vu Lan PL.2568 – DL.2024, Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tổ chức cuộc thi với chủ đề “Vu lan – mùa hoa hiếu hạnh”.

Để biết thêm thông tin và thể lệ cuộc thi, kính mời quý Tăng Ni, Phật tử xem Video hướng dẫn cuộc thi dưới đây hoặc tại địa chỉ https://short.com.vn/q0mX

Video thông tin và hướng dẫn cuộc thi

Ban TT-TT Phật giáo Q.Bình Thạnh