Tịnh xá Trung Tâm trao quà từ thiện nhân dịp Tết Quý Mão

Hòa thượng Thích Minh Lộc tận tay trao quà đến bà con

17-01-2023

Nhân dịp Tết Quý Mão – 2023, tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng hơn 400 phần quà đến Hội Người mù Q.8, Q.Bình Thạnh và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại P.5, Q.Bình Thạnh.

Theo đó, tịnh xá Trung Tâm đã trao tặng 105 phần quà cho các hộ nghèo P.5; 63 phần quà đến Hội Người mù Q.Bình Thạnh; 89 phần quà cho Hội Người mù Q.8; 50 phần cho Hội Chữ thập đỏ Q.Bình Thạnh; 50 phần tặng Quận đoàn Bình Thạnh; 20 phần tặng Quản lý đô thị và 30 phần cho Gia đình Phật tử Tâm Minh.

Dịp này, Hoà thượng Thích Minh Lộc, phó trụ trì tịnh xá Trung Tâm cũng đã có lời động viên, khích lệ tinh thần bà con trước thềm năm mới.

Tổng kinh phí đợt trao quà từ thiện này của tịnh xá Trung Tâm là 165 triệu đồng.

Tịnh xá Trung Tâm trao quà từ thiện nhân dịp Tết Quý Mão ảnh 2
Hòa thượng Thích Giác Tường ban đạo từ tại lễ tạ pháp

Chiều ngày 14-1 vừa qua, tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng đã tổ chức lễ tạ pháp và tổng kết các hoạt động Phật sự năm 2022 với sự chứng minh của Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Tường, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, Giáo phẩm chứng minh Hệ phái; Hoà thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, trụ trì tịnh xá Trung Tâm và pháp viện Minh Đăng Quang cùng chư vị Giáo thọ sư, chư Tăng tại tịnh xá và sự tham dự của hơn 300 Phật tử gần xa.