Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ hoạt động của Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh năm Nhâm Dần – 2022

29-01-2022

Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh vừa ấn ký Thư kêu gọi vào ngày 29-1-2022, gửi đến chư tôn đức tăng, ni trụ trì các cơ sở tự viện Phật giáo quận Bình Thạnh về việc ủng hộ quỹ hoạt động của Ban trị sự năm Nhâm Dần – 2022.

Kính gửi:   CHƯ TÔN ĐỨC TĂNG – NI TRỤ TRÌ CÁC CƠ SỞ TỰ VIỆN PHẬT GIÁO QUẬN BÌNH THẠNH.

Kính Bạch Chư Tôn Thiền Đức !

Sau một năm hoạt động, Ban Trị sự GHPGVN Quận Bình Thạnh đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác phục vụ Giáo hội cho Chư Tăng Ni và xã hội. Tất cả những thành tựu đó đều nhờ vào sự đoàn kết, hòa hợp của đại chúng và sự nhiệt tình gắn bó, ủng hộ vô lượng công đức của Chư Tôn Thiền Đức Tăng – Ni trong Quận đối với Ban Trị sự.

Để giữ vững và tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời để ổn định và điều hành các mặt hoạt động của Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh đạt hiệu quả cao hơn trong công tác phục vụ Giáo hội, Tăng – Ni và Xã hội Quận nhà, nhân dịp đầu xuân năm Nhâm Dần (2022), Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh xin trân trọng ngõ lời kêu gọi đến Chư Tôn Thiền Đức Tăng – Ni Trụ trì các cơ sở Tự viện trong toàn Quận, vì lợi ích chung mà hoan hỷ góp phần tịnh tài ủng hộ cho Quỹ hoạt động của Ban Trị sự có được thuận duyên trong công tác hoạt động và phục vụ.

Ban Trị sự GHPGVN/Q.BT xin chân thành tri ân đến Chư Tôn Thiền Đức đã nhiệt tình ủng hộ cho Quỹ hoạt động của Ban Trị sự trong suốt một năm qua và rất mong được sự hoan hỷ tiếp tục ủng hộ của Chư Tôn Thiền Đức trong năm mới.

Hình thức ủng hộ: 

+ Qua rằm tháng giêng, BTS cử ĐĐ. Tịnh Đức, ĐĐ. Nguyên Tài, NS.Như Trí đến các Tự viện thu tiền.

+ Hoặc chuyển tiền đến số tài khoản: 128838724 (VÕ TẤN), ngân hàng VPBank – Việt Nam Thịnh Vượng.

Kính chúc Chư Tôn Thiền Đức Tăng – Ni thân tâm an lạc, Phật sự viên thành.

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT.

TM.THƯỜNG TRỰC BAN TRỊ SỰ

Trưởng Ban

 Thượng tọa Thích Tâm Chơn

Thư kêu gọi do Thượng tọa Thích Tâm Chơn ấn kí