Những phần quà Tết của Chùa Bảo Vân tặng đến Hội người mù, người khó khăn quận Bình Thạnh

Chùa Bảo Vân phát quà đến Hội Người mù

22-01-2022

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương GHPGVN về việc tăng cường tổ chức tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua vào ngày 20 và 21-1, tại chùa Bảo Vân (phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra buổi phát quà tết đến Hội người mù, người khó khăn trên địa bàn quận.

Những phần quà của chùa Bảo Vân gửi đến người khó khăn

Theo đó, vào ngày 20-1, Ni sư Thích nữ Như Giác, trụ trì chùa Bảo Vân đã trao tặng 66 phần quà đến Hội người mù thuộc quận Bình Thạnh, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm có: mì gói, gạo, đường, nước tương, kem và bàn chải đánh răng, sữa và 200 ngàn tiền mặt.

Ni sư Thích nữ Như Giác phát biểu trao quà

Ngoài ra, chùa cũng trao tặng 220 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh vào ngày 21-1.

Ni sư trụ trì chùa Bảo Vân tận tay trao những phần quà đón tết đến người nghèo

Tổng kinh phí cho đợt từ thiện lần này của chùa Bảo Vân là 100 triệu đồng.

Ni sư Trụ trì chùa Bảo Vân hi vọng những phần quà trên sẽ mang lại niềm vui cho người nghèo đón tết năm Nhâm Dần được no ấm.

trao yêu thương

Được biết, trong thời gian qua, mỗi ngày, chùa phát trên 200 suất ăn cho những người yếu thế trong địa bàn quận Bình Thạnh, giúp họ vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Thực đơn thay đổi thường xuyên như: cơm, bánh canh, bánh ướt, bánh bao…

Chư ni chùa Bảo Vân chuẩn bị những suất cơm phát cho người yếu thế trong mùa dịch

Dự kiến trong thời gian tới, Hội từ thiện chùa Bảo Vân sẽ thưc hiện lại chương trình bếp cơm từ thiện phát cho bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bứu sau thời gian tạm nghỉ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Ni sư Như Giác cho biết.

Nguyên Tài