Nhóm Sinh viên thiện nguyện Pháp Vân tổ chức chương trình xuân yêu thương tại Tiền Giang

Nhóm sinh viên thiện nguyện Pháp Vân trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

24-01-2022

Sáng 22-1, Nhóm sinh viên thiện nguyện Pháp Vân (chùa Pháp Vân, quận Bình Thạnh, TP.HCM) phối hợp Công an thị xã Gò Công đã thực hiện chương trình xuân yêu thương lần 8 tại xã Bình Xuân, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Trao học bổng cho các em sinh viên bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm Tết sẻ chia (trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn); Tết trẻ thơ (trao tặng 5 xe đạp và 5 học bổng, 30 phần quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn); Tặng 150 cây xanh cho người dân; đặc biệt Nhóm còn tổ chức phiên chợ xuân cho người dân, nhằm tái hiện không gian ngày tết quê hương. Tổng kinh phí chương trình thực hiện dịp này trên 50 triệu đồng.

Phiên chợ xuân với nhiều vật phẩm Tết được trao cho người cho dân

Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội và cống hiến theo tinh thần của lời Phật dạy. Bên cạnh đó, góp phần tạo lợi ích thiết thực, chia sẻ những khó khăn với người dân vùng xâu, vùng xa có cái tết trọn vẹn, ấm áp.

Chùa Pháp Vân tặng quà tết đến người dân

Sáng 23-1, chùa Pháp Vân cũng đã trao tặng 50 phần quà Tết đến các hộ gia đình nghèo trên địa bàn phường 11, quận Bình Thạnh. Mỗi phần gồm nước ngọt và bao lì xì 300 ngàn đồng.

Minh Lộc