Tân Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh thăm lãnh đạo chính quyền quận

Chư tôn đức tân Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh và lãnh đạo quận nhà

07-12-2021

Sáng 3-11, tân Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh (TP.HCM) do Thượng tọa Thích Tâm Chơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và gặp gỡ lãnh đạo chính quyền quận, tại Văn phòng UBND quận.

Thượng tọa Thích Tâm Chơn tặng hoa đến lãnh đạo quận Bình Thạnh

Tại buổi gặp gỡ thân mật, Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh cảm ơn và chúc sức khỏe đến lãnh đạo các phòng, ban đã hỗ trợ cho Phật giáo quận Bình Thạnh tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo quận lần thứ X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh phát biểu

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận, Đại đức Thích Nhuận Từ, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự báo cáo kết quả công tác tổ chức đại hội.

Dịp này, ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh chúc mừng thành công của đại hội, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban Trị sự Phật giáo quận đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như đã đồng hành với chính quyền trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch Coivd-19.

Ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy phát biểu

Bí thư Quận ủy bày tỏ sự tin tưởng, hy vọng đối với tân Ban Trị sự sẽ hoàn thành tốt mọi phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo là hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc, góp phần vào sự phát triển chung cho quận nhà. Ông Vũ Ngọc Tuất cho biết sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để giúp đỡ những tự viện trên địa bàn còn gặp những vấn đề khó khăn.

Nguyên Tài

Nguồn:https://giacngo.vn/tan-ban-tri-su-ghpgvn-quan-binh-thanh-tham-lanh-dao-chinh-quyen-quan-post59416.html