Lãnh đạo chính quyền TP.HCM, Q.Bình Thạnh chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni Q.Bình Thạnh

Ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư quận ủy Q.Bình Thạnh tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh

26-05-2023

PGBT – Ngày 24 và 25-5, các cơ quan chính quyền TP.HCM và Q.Bình Thạnh đến thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567, kỷ niệm 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân đến Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh tại chùa Phước Bửu (P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến TT.Thích Tâm Chơn

Theo đó, đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo TP.HCM dẫn đoàn; đoàn UBMTTQVN TP.HCM do bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM dẫn đoàn; đoàn Ban Dân vận TP.HCM do ông Ngô Văn Luận, Phó ban Dân Vận TP.HCM làm trưởng đoàn; đoàn Công an TP.HCM  do bà Phạm Thị Yến Bình, Phó Trưởng phòng An ninh nội địa Công an TP.HCM dẫn đoàn;  Ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư quận ủy Q.Bình Thạnh dẫn đầu đoàn Quận ủy – UBND – UBMTTQVN quận cùng chư vị trong đoàn đã đến chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh.

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM tặng quà chúc mừng Phật đản

Đón tiếp các đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo Q.Bình Thạnh cùng các vị Thường trực Ban Trị sự.

Ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư quận ủy Q.Bình Thạnh chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni Phật giáo quận nhà

Tại buổi thăm, các vị trưởng đoàn đã gởi lời chúc mừng đến Tăng Ni, Phật tử Q.Bình Thạnh có một mùa Phật đản thật an lành và bày tỏ sự vui mừng với những đóng góp của Phật giáo quận trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong tác từ thiện xã hội.

Ông Vũ Ngọc Tuất lễ tắm Phật

Đáp lời, Thượng tọa Thích Tâm Chơn tri ân sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo thành phố và các cấp chính quyền Q.Bình Thạnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự tại địa bàn Q.Bình Thạnh, đặc biệt là lễ Phật đản và An cư kiết hạ sắp tới. Thượng tọa Trưởng ban cũng chúc toàn thể các thành viên trong đoàn thân tâm an lạc và nhiều sức khỏe.

Buổi họp mặt chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567 đến Tăng Ni trên địa bàn Q.Bình Thạnh

Ngoài ra, nhân dịp lễ Phật đản, Quận ủy – UBND – UB MTTQVN quận Bình Thạnh đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567 đến Tăng Ni trên địa bàn quận.

Một vài hình ảnh ghi nhận được: 

*Phái đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM:

*Phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM:

* Phái đoàn Ban Dân vận TP.HCM:

* Phái đoàn Phòng An ninh nội địa Công an TP.HCM:

* Phái đoàn Quận ủy – UBND – UBMTTQVN Q.Bình Thạnh:

* Thượng tá Biện Văn Long, Phó Trưởng Công an Q.Bình Thạnh cùng đoàn:

* Phái đoàn Ban Chỉ huy quận sự Q.Bình Thạnh:

* Buổi họp mặt chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567 đến Tăng Ni trên địa bàn Q.Bình Thạnh

Ban TT-TT Phật giáo Q.Bình Thạnh