Lãnh đạo chính quyền các cấp quận Bình Thạnh viếng tang Hoà thượng Thích Tâm Đăng

Bí thư Quận uỷ Vũ Ngọc Tuất dẫn đầu phái đoàn tưởng niệm cố Hoà thượng Thích Tâm Đăng

03-05-2022

Vừa qua, trong hai ngày 02-03/05/2022, các phái đoàn lãnh đạo chính quyền các cấp của quận Bình Thạnh đã đến viếng tang cố Hoà thượng Thích Tâm Đăng.

Sáng ngày 03/05/2022, ngày thứ hai của lễ tang cố Hoà thượng Thích Tâm Đăng, phái đoàn lãnh đạo Quận uỷ – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể quận Bình Thạnh do ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận uỷ quận Bình Thạnh dẫn đầu đã đến viếng, thắp nhang và tưởng niệm Giác linh cố Hoà thượng. Tháp tùng cùng phái đoàn có các lãnh đạo của UBND, UBMMTQ, Phòng Nội vụ… quận Bình Thạnh.

Đoàn lãnh đạo chính quyền quận Bình Thạnh thắp hương tưởng niệm

Trước Giác linh đài, phái đoàn lãnh đạo chính quyền quận Bình Thạnh đã thắp nén tâm hương, hữu nhiễu kim quan để kính viếng và chia buồn với môn nhân pháp quyến trước sự mất mát to lớn này.

Phái đoàn nhiễu kim quan tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Tâm Đăng

Thay mặt cho BTC lễ tang, Thượng toạ Thích Tâm Chơn – Trưởng BTS GHPGVN quận Bình Thạnh đã gửi lời cảm tạ đến quý lãnh đạo đã dành thời gian quý báu để đến viếng tang và chia buồn cùng Tăng, Ni và Phật tử quận Bình Thạnh.

Bí thư Quận uỷ Vũ Ngọc Tuất ghi sổ tang tại lễ viếng

Đại diện lãnh đạo quận, ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận uỷ cũng đã ghi đôi dòng lưu niệm và ký sổ tang.

Tiếp theo sau phái đoàn lãnh đạo quận Bình Thạnh là phái đoàn của Công an Quận Bình Thạnh do ông Đỗ Tiến Nam – Phó Trưởng Công an quận Bình Thạnh dẫn đầu. Phái đoàn đã gửi vòng hoa viếng, thắp nhang tưởng niệm và ký sổ tang lưu niệm để tiễn đưa Giác linh cố Hoà thượng lần cuối.

Phó Trưởng Công an Q.Bình Thạnh Đỗ Tiến Nam tưởng niệm

Trước đó, chiều ngày 02/05/2022, sau buổi lễ nhập kim quan, phái đoàn của UBND, UBMTTQ Phường 14 do ông Trần Anh Khoa – Bí thư phường 14 dẫn đầu và phái đoàn của phái đoàn của Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh do bà Nguyễn Thị Hương – Phó Chủ tịch Thường trực dẫn đầu, đã lần lượt đến viếng tang cố Hoà thượng Thích Tâm Đăng.

Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Phường 14 dâng hương tưởng niệm

Các phái đoàn đã thành kính đối trước giác linh đài để thắp nén nhang tưởng niệm, hữu nhiễu kim quan và ký sổ tang lưu niệm.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ Q.Bình Thạnh Nguyễn Thị Hương ghi sổ tang

Ban TT-TT Phật giáo Q.Bình Thạnh