Chùa Phước Viên trao quà đến người khiếm thị

Người khiếm thị nhận quà tại chùa Phước Viên

25-04-2022

Sáng 24-4, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Phước Viên (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức trao quà đến người khiếm thị tại giảng đường chùa.

Tại buổi trao, Ni trưởng trụ trì đã động viên những người khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn và tinh tấn tu tập, sám hối để có một đời sống an vui.

Sau đó, Ni trưởng trao 75 phần quà đến đồng bào khiếm thị, mỗi phần 400 nghìn đồng với nhiều nhu yếu phẩm như gạo, mì, đường, nước tương…

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn tận tay trao quà đến người khiếm thị

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn cho biết, nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566, chùa Phước Viên sẽ tặng 1.000 phần quà cho đạo tràng khiếm thị, những hộ khó khăn thuộc phường 21 và các phường lân cận quận Bình Thạnh, bà con các tỉnh miền Trung.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, chùa Phước Viên đã tổ chức nhiều đợt từ thiện tại Long An, Tiền Giang, Lạc Dương, phường 21 (quận Bình Thạnh), chùa Phổ Quang (quận Tân Bình), Việt Nam Quốc Tự (quận 10); tặng quà người khiếm thị; tổ chức mổ mắt từ thiện… với tổng trị giá trên 350 triệu đồng.