Chùa Hòa Khánh tặng quà đến Hội Người khiếm thị quận Bình Thạnh

Thượng tọa Thích Tâm Chơn phát biểu tại buổi lễ trao quà

13-12-2021

Chiều 7-11, tại chùa Hòa Khánh (phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức chương trình tặng quà đến Hội Người khiếm thị quận Bình Thạnh sau thời gian tạm ngưng do dịch bệnh.

Được sự chỉ dạy của Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh, Thượng tọa Thích Quảng Pháp, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh, trụ trì chùa đã trao tặng 70 phần quà đến Hội Người khiếm thị trong quận nhà.

Tham dự lễ trao quà có Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh; Ông Thạch Nghi Xuân, Phó ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQVN TP.HCM; Ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh…

Chùa Hòa Khánh tặng quà đến Hội Người khiếm thị quận Bình Thạnh ảnh 1
Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Thượng tọa Thích Quảng Pháp và ông Thạch Nghi Xuân tặng quà đến Hội Người khiếm thị quận Bình Thạnh

Được biết, mỗi phần quà được trao đến Hội Người khiếm thị trong đợt này trị giá 350 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, nước tương, hạt nêm, nước khử khuẩn và tiền mặt.

Tổng trị giá đợt từ thiện này là hơn 24 triệu đồng.

Những phần quà nghĩa tình gửi đến Hội Người khiếm thị

Thượng tọa Thích Quảng Pháp cho biết: “Vào ngày 19 Âm lịch hàng tháng, chùa Hòa Khánh sẽ trao tặng trung bình 150 – 200 phần quà đến người nghèo, Hội Người khiếm thị, trẻ em khoa nhi và bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu, người già neo đơn… Kinh phí mỗi đợt tặng quà trị giá khoảng 25 – 30 triệu đồng. Chương trình trên đã được thực hiện trên 18 năm và sẽ cố gắng tiếp tục duy trì”.

Nguyên Tài