Chùa Diệu Pháp cúng dường trường hạ tại tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa

Cúng dường tại trường Trung Cấp Phật học tỉnh Khánh Hòa

27-07-2023

PGBT – Ngày 20 đến 23-7-2023 Chư Tăng chùa Diệu Pháp (P.13, Q.Bình Thạnh) đã tổ chức chuyến hành hương cùng hơn 100 Phật tử cúng dường tịnh tài, vật phẩm đến các trường hạ tại tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa

Theo đó, đoàn đã đến thăm và cúng dường 10 trường hạ, điểm an cư: chùa Phước Huệ, chùa Sùng Ân (tỉnh Ninh Thuận); chùa Đức Hòa, chùa Phước Điền, chùa Thiên Phước, chùa Đa Bảo, chùa Long Sơn, ni viện Diệu Quang, trường Trung cấp Phật học Khánh Hòa, chùa Tòng Lâm Lô Sơn ( tỉnh Khánh Hòa).

Tác pháp cúng dường tại chùa Sùng Ân (Ninh Thuận)

Với tâm nguyện trợ duyên cho chư Tăng Ni an tâm tu học trong mùa An cư Kiết hạ, tại các điểm đến, chư Tăng cùng quý Phật tử trong đoàn đã thành tâm tác bạch cúng dường phẩm vật, tịnh tài đến các hành giả đang an cư, nguyện cầu Phật pháp trường tồn tại thế gian, đem lại lợi lạc cho chúng sinh. Đồng thời đoàn cũng gửi lời chúc đến quý Tăng Ni tại các hạ trường thân khỏe tâm an, tinh tấn tu học, Phật sự được viên thành.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã nhận được những lời sách tấn từ chư Tôn đức và lấy đó làm hành trang trên bước đường tu nhân học Phật.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Cúng dường tại trường Trung Cấp Phật học tỉnh Khánh Hòa
Tại chùa Tòng Lâm Lô Sơn
Tại chùa Thiên Phước
Tại chùa Long Sơn
Tại chùa Đức Hòa
Tại chùa Đa Bảo
Tại chùa Phước Điền
Tại Ni viện Diệu Quang

Ban TT-TT Phật giáo Q.Bình Thạnh