Các tự viện ở quận Bình Thạnh trao quà từ thiện đến người dân khó khăn

Chùa Phật Bửu hỗ trợ quà đến bà con khó khăn nhân mùa Vu Lan

27-08-2022

PGBT – Nhân mùa Vu lan- Báo hiếu PL.2566, các cơ sở tự viện Phật giáo quận Bình Thạnh đã thể hiện tinh thần từ bi của đạo Phật chia sẻ đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Vào ngày 25-8, Ni sư Thích nữ Như Phương, đại diện chùa Phật Bửu đã trao tặng 100 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn tại phường 12. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, dầu ăn… và tiền mặt. Tổng kinh phí trao tặng là 30 triệu đồng.

Sư cô Thích nữ Lệ Hiền tặng quà đến các hộ gia đình nghèo

Cùng ngày, Sư cô Thích nữ Lệ Hiền, trụ trì chùa Quan Âm cũng trao tặng 45 phần quà cho các gia đình khó khăn trong khu vực. Phần quà được trao tặng gồm: mì gói, gạo, dầu ăn… Với tổng trị giá là hơn 11 triệu đồng.

Chùa Phước Thành tặng quà đến bà con

Được biết, trưa cùng ngày chùa Phước Thành cũng tặng 200 phần đến bà con khó khăn trên địa bàn phường 13. Mỗi phần quà bao gồm: Mì gói, nước tương, hạt nêm, gạo… Tổng kinh phí đợt tặng quà lần này gần 80 triệu đồng.

Buổi tặng quà từ thiện tại chùa Tập Thành

Chiều ngày 26-8, chùa Tập Thành cũng trao tặng 120 phần quà đến người già neo đơn khó khăn trong quận Bình Thạnh. Trong mỗi phần quà gồm: bao thư 100 nghìn đồng, 10kg gạo, nước tương, bột ngọt, mì, bánh… Tổng kinh phí là hơn 42 triệu đồng.

Ban TT-TT PG quận Bình Thạnh