Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh thăm, chúc Tết chính quyền địa phương

Thượng tọa Thích Tâm Chơn tặng lẵng hoa chúc tết đến lãnh đạo quận

19-01-2022

Sáng 19-1, Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh (TP.HCM) do Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận làm trưởng đoàn đã đến trụ sở Quận ủy quận Bình Thạnh thăm và chúc mừng năm mới 2022 đến lãnh đạo chính quyền địa phương.

Hòa thượng Thích Minh Giác, đại diện Phật giáo quận Bình Thạnh chúc tết đến chư vị chính quyền quận

Tháp tùng đoàn có chư tôn đức Ban Chứng minh, Ban Cố vấn và chư Tăng, Ni Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh.

Tiếp đoàn có ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy Bình Thạnh; bà Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh; ông Đinh Khắc Huy, Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Văn Cảnh, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể quận.

Ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư quận chúc tết đến Ban Trị sự

Thay mặt Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni và Phật tử quận Bình Thạnh, Hòa thượng Thích Minh Giác, Chứng minh Phật giáo quận đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, nhiệt tình giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền để các công tác Phật sự trong năm 2021 được thành tựu viên mãn. Đồng thời, Hòa thượng cũng chúc năm mới sức khỏe, an lành đến lãnh đạo quận nhà.

Hòa thượng Thích Minh Giác tặng quà chúc Tết đến lãnh đạo quận

Dịp này, ông Vũ Ngọc Tuất đã tri ân và đánh giá cao Phật giáo quận nhà đã luôn đồng hành cùng chính quyền trong công tác phòng, chống và góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trong thời gian vừa qua.

Bí thư Quận ủy cũng chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử quận được an lạc, vạn sự kiết tường và thành tựu nhiều Phật sự trong năm 2022.

Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh thăm, chúc Tết chính quyền địa phương ảnh 2
Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao bảng tượng trưng ủng hộ số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của quận Bình Thạnh

Dịp này, Thượng tọa Thích Tâm Chơn, đại diện Ban Trị sự Phật giáo quận cũng trao số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo đời sống cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nhâm Dần sắp tới.

Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh thăm, chúc Tết chính quyền địa phương ảnh 1
Quang cảnh buổi chúc Tết của Phật giáo quận Bình Thạnh tại trụ sở UBND quận
Ban Trị sự tặng quà chúc tết đến ông Đặng Xuân Minh – Đội trưởng Đội An ninh quận Bình Thạnh