Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh họp đánh giá tổng kết năm 2022

Đại đức Thích Nguyên Tài chủ trì phiên họp

02-12-2022

PGBT – Chiều 1-12-2022, tại chùa Phước Bửu (phường 14, quận Bình Thạnh), Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh đã họp đánh giá tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai các công tác Phật sự của ban trong thời gian tới.

Phiên họp do Đại đức Thích Nguyên Tài, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo quận chủ trì. Tham dự buổi họp có Đại đức Thích Nguyên Bình, Đại đức Thích Minh Lộc, đồng Phó ban TT-TT Phật giáo quận cùng các thành viên ban TT-TT.

Tại buổi họp, Đại đức Thích Pháp Minh, Thư ký ban TT-TT đã báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2022.

ĐĐ.Thích Pháp Minh báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022

Theo đó, năm 2022, Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh đã hoạt động tích cực trong công tác, kịp thời đăng tải những tin tức Phật sự của Ban Trị sự và các tự viện đến các báo đài, các trang mạng Phật giáo; cập nhật các công tác Phật sự của quận đến các cấp Giáo hội, Tăng Ni và Phật tử một cách rộng rãi và được chư tôn đức trong Ban Trị sự quận nhà đánh giá cao.

Buổi họp đề ra phương hướng các hoạt động sắp tới của ban TT-TT

Dịp này, chư tôn đức trong ban cũng đã góp ý một số nội dung trong hoạt động truyền thông, cùng nhau thảo luận đánh giá các mặt ưu điểm, hạn chế trong năm qua và đề ra các hoạt động cho năm 2023.

Ban TT-TT PG Q.Bình Thạnh