Ban Thông tin – Truyền thông họp tổng kết, chúc tết Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh

Chụp hình lưu niệm

09-01-2023

PGBT – Chiều 9-1-2023, tại chùa Phước Bửu (phường 14, quận Bình Thạnh), Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh đã họp đánh giá tổng kết hoạt động năm 2022 và chúc khánh tuế đến Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự quận.

Chứng minh phiên họp có Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh. Tập thể ban Thông tin – truyền thông quận tham dự buổi họp.

Đại đức Thích Nguyên Tài báo cáo tổng kết

Tại buổi họp, Đại đức Thích Nguyên Tài, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo quận đã báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2022.

Theo đó, hiện nay, Ban Thông tin – Truyền thông quận Bình Thạnh đã trang bị đầy đủ các ứng dụng công nghệ như: website, fanpage Facebook, kênh Youtube để phục vụ cho việc truyền tải thông tin các hoạt động Phật sự của quận nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt, Ban đã phối hợp với báo Giác Ngộ thực hiện một phóng sự video về An cư kiết hạ tại một số điểm an cư trong quận Bình Thạnh; video phóng sự về mùa Vu lan báo hiếu và video các hoạt động nổi bật của Phật giáo quận Bình Thạnh trong năm 2022.

Chúc khánh tuế đến Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận

Tiếp theo, Ban Thông tin – truyền thông đã chúc khánh tuế đến Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận.

Thượng tọa Thích Tâm Chơn đáp từ

Đáp lại, Thượng tọa Thích Tâm Chơn bày tỏ sự tán thán với sự hoạt động hiệu quả của ban Thông tin – Truyền thông quận, góp phần đưa các hoạt động Phật sự của quận nhà đến với mọi người một cách rộng rãi. Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận sẽ luôn hỗ trợ hết mình để ban Thông tin – Truyền thông hoạt động hiệu quả hơn nữa. Thượng tọa cũng chúc sức khỏe đến tập thể ban Thông tin – Truyền thông trước thềm xuân mới.

Khen thưởng đến các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc các công tác Phật sự của Ban Thông tin – Truyền thông

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh đã tặng khen thưởng cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc các công tác Phật sự của Ban Thông tin – Truyền thông năm 2022.

Ban TT-TT PG Q.Bình Thạnh